EN
VN

VINBRAIN VÀ ĐẠI HỌC STANFORD HỢP TÁC THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỮ LIỆU

February 21, 2023
Author: admin

Lễ Ký kết Thỏa Thuận Sử dụng Dữ Liệu giữa Đại diện VinBrain, TGĐ Trương Quốc Hùng và Đại diện Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo trong Y học và Xử lý hình ảnh ĐH Stanford, Giám Đốc, Giáo Sư Curtis Langlotz. 

Lễ ký kết Thỏa thuận sử dụng Dữ liệu diễn ra tại Trường Đại học Stanford (Palo Alto, Mỹ), do Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo trong Y học và Xử lý Hình ảnh Đại học Stanford (Stanford AIMI) tổ chức. Chứng kiến lễ ký kết có Giáo sư Curtis Langlotz - Giám đốc Trung tâm Stanford AIMI cùng Ban lãnh đạo của Stanford AIMI và Lãnh đạo Công ty VinBrain.  

Theo thỏa thuận, những dữ liệu liên quan và không định danh sẽ được Đại học (ĐH) Stanford chia sẻ cho VinBrain để huấn luyện, kiểm thử mô hình nhằm cải thiện các nghiên cứu hợp tác giữa hai bên. Các dữ liệu sẽ được sử dụng để phát triển và áp dụng AI trong chăm sóc y tế nhằm để tăng cường hiệu quả cho các báo cáo Chẩn đoán hình ảnh. 

Phát biểu tại Lễ ký kết, Giáo sư Curtis Langlotz cho biết: "Chúng tôi đánh giá cao sự tiên phong trong nghiên cứu cũng như năng lực của VinBrain. Stanford và VinBrain đã có nhiều sự hợp tác và gặt hái được những thành tựu nhất định. Tôi rất vui mừng khi được tiếp nối sự hợp tác sâu sắc đó khi chứng kiến Lễ ký kết Thỏa thuận Sử dụng dữ liệu để phát triển sản phẩm AI trong Y tế.” 

Ông Trương Quốc Hùng - Tổng Giám đốc Công ty VinBrain cũng khẳng định: “VinBrain đã có hơn 3 năm gắn bó hợp tác cùng Đại học Stanford. Việc hợp tác chia sẻ dữ liệu lần này của Stanford chứng tỏ sự tin tưởng tuyệt đối của Stanford với VinBrain trong cam kết bảo mật và an ninh dữ liệu theo tiêu chuẩn Mỹ. Đây sẽ là những nền tảng dữ liệu để  DrAid™ sẽ có nhanh chóng có các những bước phát triển đột phá mới”. 

Read Next
Latest News

Top

Stay up-to-date with the latest news and updates from VinBrain by subscribing to our newsletter!

Share