EN
VN

VINBRAIN NHẬN CHỨNG NHẬN ISO 13485:2016 VỀ CHẤT LƯỢNG, KHẲNG ĐỊNH KHẢ NĂNG CẠNH TRANH TOÀN CẦU TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ Y TẾ

February 21, 2023
Author: admin

Ngày 24/2 vừa qua, tại văn phòng VinBrain đã diễn ra Lễ Trao chứng nhận ISO 13485:2016 cho sản phẩm DrAid™, cho thấy cam kết của VinBrain về chất lượng và sự xuất sắc trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe. 

Chứng nhận ISO 13485:2016 là tiêu chuẩn được công nhận quốc tế  cho hệ thống quản lý chất lượng trong ngành thiết bị y tế, quy định các yêu cầu cho hệ thống quản lý chất lượng toàn diện đảm bảo quy trình, thiết kế, phát triển, và cung cấp các thiết bị y tế an toàn và hiệu quả. 

 

Hình Lễ Trao Chứng nhận ISO 13485:2016 sẽ được cung cấp vào cuối ngày thứ 6 (24/2) 

DrAid™ của VinBrain là nền tảng công nghệ hỗ trợ sàng lọc 21 dấu hiệu bất thường với độ chính xác và tốc độ cao, là trợ lý đặc lực cho các bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu. Với chứng nhận mới nhất này, VinBrain đã củng cố thêm vị trí của mình là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. 

Trước ISO, VinBrain đã nhận được chấp thuận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho DrAid™ cho chẩn đoán hình ảnh V1. Đây là phần mềm AI hỗ trợ đánh giá lâm sàng cho bất thường tràn khí màng phổi trên hình ảnh X-quang ngực thẳng của người trưởng  thành.    

"Chúng tôi tự hào đã nhận được chứng nhận ISO 13485:2016 cho DrAid™" - Ông Trương Quốc Hùng, Tổng Giám đốc của VinBrain chia sẻ. "Chứng nhận này cũng cho thấy sự cam kết của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu của đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân trên toàn thế giới với các công nghệ tiên tiến nhất." 

Read Next
Latest News

Top

Stay up-to-date with the latest news and updates from VinBrain by subscribing to our newsletter!

Share