EN
VN

Pioneering Digital Transformation - For a Greener Future with VinBrain

August 21, 2023
Author: admin

Tiếp nối chuỗi sự kiện quy mô toàn quốc, Triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” với thông điệp "Công nghệ dẫn dắt tương lai" đã một lần nữa diễn ra vô cùng thành công tại tòa nhà biểu tượng của Vingroup -  Landmark 81 vào ngày 18 - 20/08/2023. Khác với triển lãm tại Hà Nội, sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh lần này còn có sự quy tụ vô cùng đặc biệt của các Công ty khác thuộc Tập đoàn Vingroup để trình diễn các sản phẩm tiêu biểu về công nghệ cao và thân thiện môi trường. 

Đến với Triển lãm lần này, Tổng giám đốc VinBrain - Ông Trương Quốc Hùng đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ tới những du khách tham quan bằng những sản phẩm công nghệ tiên phong hàng đầu thế giới cùng những giá trị tích cực cho môi trường và xã hội.  

Nền tảng Trí tuệ nhân tạo toàn diện trong Chẩn đoán hình ảnh và Quản lý y tế mang tên DrAid™ được ông Hùng cùng toàn bộ đội ngũ VinBrain phát triển dựa trên việc tuân thủ nghiêm khắc các tiểu chuẩn ESG (Environment – Môi trường, Social – Xã hội và Governance – Quản trị Doanh nghiệp), giúp số hóa toàn diện cho ngành Chẩn đoán hình ảnh với hơn 150.000 hình ảnh y tế được số hóa mỗi tháng tại hơn 100 bệnh viện tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác, từ đó góp phần không nhỏ vào nỗ lực giảm thiểu rác thải y tế ra môi trường. 

Trong những nỗ lực khác nhằm mang lại những giá trị tích cực cho xã hội, CEO VinBrain cũng đã mang tới Triển lãm bộ giải pháp tiên phong trên Thế giới nhằm đẩy lùi các căn bệnh thế kỉ cho cộng đồng như Lao, Tan máu bẩm sinh hay COVID-19. 

Một điểm rất đáng chú ý khác, ứng dụng trò chuyện với người bạn ảo đang được VinBrain thai nghén mang tên SenMe cũng đã thu hút được rất nhiều sự tò mò, thích thú từ các vị khách tham quan. Khả năng trò chuyện tinh tế, dí dỏm cùng những phân tích, thống kê cảm xúc theo thời gian thực đã được thể hiện qua màn live demo sống động ngay tại trung tâm sự kiện. 

Read Next
Latest News

Top

Stay up-to-date with the latest news and updates from VinBrain by subscribing to our newsletter!

Share