EN
VN

PHÓ CHỦ TỊCH PHỤ TRÁCH TRUNG TÂM R&D CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG CỦA MICROSOFT - TS YONGDONG WANG CHÚC MỪNG SỰ TIẾN BỘ CÔNG NGHỆ CỦA VIỆT NAM VÀ SỨ MỆNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE AI CỦA VINBRAIN TRONG CHUYẾN THĂM HÀ NỘI

March 24, 2023
Author: admin

Gặp gỡ với Tiến sĩ YongDong Wang, Phó chủ tịch Công ty Microsoft phụ trách Trung tâm R&D Châu Á Thái Bình Dương với hơn 5000 kỹ sư kiêm Tổng Giám đốc STC Châu Á tại Văn phòng VinBrain Hà Nội. Trong chuyến công tác tới Việt Nam vừa qua, ông Wang đã đánh giá cao sự phát triển nhanh chóng của Việt Nam và đặc biệt là tiến bộ của VinBrain trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo vào chăm sóc sức khỏe.

Tiến YongDong Wang Tổng Giám đốc Trương Quốc Hùng chụp hình lưu niệm tại văn phòng VinBrain 

Tiến sĩ Wang khẳng định chăm sóc sức khỏe là một trong những lĩnh vực ưu tiên của Microsoft và chia sẻ về những thách thức và tiềm năng của trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực này. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng công nghệ cho mục đích phục vụ lợi ích cộng đồng và giảm thiểu tác động tiêu cực mà nó có thể gây ra.

Ông Trương Quốc Hùng, Tổng Giám đốc của VinBrain cũng đã nêu bật hiệu quả của trí tuệ nhân tạo trong việc hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, giúp họ tập trung vào các công việc phức tạp hơn.

Tiến sĩ Wang cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì không tới Việt Nam sớm hơn, nhưng ông khẳng định đây chắc chắn không phải chuyến công tác cuối cùng tới Việt Nam. Cuộc chia sẻ đầy cảm hứng của ông đã thể hiện trọng tâm của Microsoft trong ứng dụng cải thiện sức khoẻ bằng trí tuệ nhân tạo.

Read Next
Latest News

Top

Stay up-to-date with the latest news and updates from VinBrain by subscribing to our newsletter!

Share