EN
VN

DRAID™ APPLIANCE CHINH PHỤC CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐIỆN QUANG 2022

Calendar 24/10/2022

Ngày 8/10/2022, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng 99 Hùng Vương, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng, Việt Nam đã diễn ra “Hội nghị khoa học Kỹ thuật Điện Quang, Y Học Hạt Nhân và Xạ trị Việt Nam toàn quốc lần X năm 2022” do Chi hội kỹ thuật điện quang tổ chức. Hội nghị cũng là dịp quy tụ đông đảo các bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên cấp cao đến từ khắp nơi trên cả nước và là một trong những hội nghị được đánh giá cao trong lĩnh vực y tế. 

Tại hội nghị này, sản phẩm  DrAid™ Appliance của VinBrain được trưng bày và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bác sĩ, kỹ thuật viên của nhiều bệnh viện bởi sự thông minh và tính ứng dụng thực tiễn cao trong ngành y tế. Cùng với bài diễn thuyết kéo dài hơn 20 phút, chuyên gia từ VinBrain đã cho nhiều khách mời tại hội nghị hiểu được  những tính năng AI của  DrAid™ Appliance cùng những cải tiến sáng tạo  trong sản phẩm qua từng giai đoạn . 

Tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Điện quang năm 2022, sản  phẩm  DrAid™ Appliance của VinBrain được đánh giá được đánh giá rất cao bởi những tính năng thông minh cùng hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ chẩn đoán  cho y bác sĩ: 

- Tự động sàng lọc chất lượng cao 21 bất thường  

- Gia tăng hiệu suất làm việc của bác sĩ lên 80% 

- Tỉ lệ chính xác hơn 91% 

- An toàn thông tin và bảo mật tuyệt đối 

- Trả hình ảnh y tế bản mềm qua ứng dụng di động 

Các khách mời tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Điện  quang rất  ấn tượng và thu hút với thông tin sản phẩm  DrAid™  Appliance được  Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt và chấp thuận cho sản phẩm  DrAid™. Theo đó,  DrAid™ là sản phẩm AI cho Chẩn đoán  Xquang ĐẦU TIÊN&DUY NHẤT  tại Việt Nam và ĐÔNG NAM Á  đạt chuẩn FDA.Đưa Việt Nam vào Top 6 quốc gia (Mỹ, Anh, Isarel, Úc, Hàn Quốc và Việt Nam) có sản phẩm AI cho chẩn đoán  Xquang ngực được  FDA phê duyệt. 

FDA - U.S. Food and Drug Administration là Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và là đơn vị chịu trách nhiệm cao nhất cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát gắt gao. Với sự chấp thuận của FDA, sản phẩm DrAid™ đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cao nhất và chính thức được phép kinh doanh hợp pháp tại thị trường Hoa Kỳ và hầu như tại tại tất cả các nước trên thế giới. 

Ngoài ra, hướng tới Ngày Chuyển đổi số Quốc Gia 10/10/2022 với chủ đề “Chuyển đổi số giải quêết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân” , trong bài diễn thuyết tại hội nghị, VinBrain tiếp tục một lần nữa khẳng định một cách mạnh mẽ và kiên định với tôn chỉ "Cải thiện cuộc sống cho mọi người bằng sức mạnh của AI và IoT, chinh phục những. VinBrain luôn mong muốn khẳng định vị thế, tầm vóc công nghệ Việt trên đấu trường quốc tế, tiếp tục đạt những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực công nghệ như Giải thưởng Quốc tế Công nghệ Trí tuệ nhân tạo ACM SIGAI năm 2021. Trong đó, tính đến nay VinBrain là công ty Việt Nam duy nhất giành chiến thắng tại Giải thưởng Quốc tế Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo ACM SIGAI (*) năm 2021. Trước đó, giải thưởng từng được trao cho Microsoft vào năm 2019 và mới nhất là Sony vào năm 2022. Qua đó có thể chứng minh được năng lực cũng như vị thế tiên phong của VinBrain trong lĩnh vực ứng dụng AI vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đồng thời khẳng định khả năng cạnh tranh ngang bằng với các sản phẩm công nghệ hàng đầu trên Thế giới.  

Trong tương lai, với sự nỗ lực bước đầu đạt được công nhận, VinBrain đã sẵn sàng cho những bước đi tiếp theo trên hành trình chinh phục thế giới, sẵn sàng là cầu nối hợp tác với các nhóm nghiên cứu, các công ty Việt Nam cùng nhau vươn ra biển lớn.  

 

 

 

Share:

News Related

VINBRAIN HOSTED AN UNPRECEDENTED TALK OF TWO WORLD RENOWNED EXECUTIVE LEADERS IN MEDICAL TECHNOLOGY AND R&D     Calendar 30/03/2023

VINBRAIN HOSTED AN UNPRECEDENTED TALK OF TWO WORLD RENOWNED EXECUTIVE LEADERS IN MEDICAL TECHNOLOGY AND R&D

It was a busy week for VinBrain when we hosted unprecedented visit of two renowned...
View More
Dr. Gregory Moore: AI assistants to become ubiquitous across the global healthcare ecosystem Calendar 25/03/2023

Dr. Gregory Moore: AI assistants to become ubiquitous across the global healthcare ecosystem

Dr. Gregory Moore - a technology leader, engineer, radiologist, neuroradiologist, clinical informaticist, neuroscientist, and a...
View More
VINBRAIN TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CAO CẤP CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU NVIDIA INCEPTION Calendar 14/03/2023

VINBRAIN BECOMES NVIDIA INCEPTION PREMIER MEMBER

VinBrain has become a Premier member of NVIDIA Inception, a global program that provides cutting-edge...
View More
Calendar 15/02/2023

STANFORD UNIVERSITY AND VINBRAIN – TO DESIGN A STATE-OF-THE-ART AI-ENABLED PLATFORM TO ADVANCE MEDICAL DIAGNOSIS AND TREATMENTS

Stanford University and VinBrain signed a Data Use Agreement to improve the precision of Radiology...
View More
VINBRAIN VÀ MICROSOFT HOA KỲ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG Y TẾ Calendar 30/01/2023

A TURNING POINT IN VIETNAM’S HEALTHTECH: VINBRAIN ANNOUNCES COLLABORATION WITH MICROSOFT TO EXPAND AI-POWERED HEALTHCARE TO PATIENTS WORLDWIDE

VinBrain will collaborate with Microsoft in data sharing, product cross-validation, and product research & development.
View More

Top

Share